FDA MỸ

Hiểu toàn diện về quy định FDA dành cho sản phẩm của bạn

Quy định và thủ tục FDA

FDA Thực Phẩm

Theo quy định cuối cùng về việc áp dụng luật bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và phòng chống khủng bố sinh học 2002 của Mỹ (gọi tắt là Đạo luật chống khủng bố sinh học), & theo Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) thông báo, các doanh nghiệp sẽ không được phép xuất khẩu thực phẩm vào thị trường Mỹ nếu không đăng ký FDA.

Xem chi tiết

FDA Thiết Bị Y Tế

FDA là Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm tại Mỹ và là Cục quản lý các doanh nghiệp sản xuất, đóng gói, dán nhãn và nhập khẩu các thiết bị y tế vào thị trường Mỹ. Các đối tượng trên phải đăng ký FDA để được xuất vào Mỹ.

Xem chi tiết

FDA Thực Phẩm Chức Năng

Ngoài việc đăng ký các hồ sơ theo FDA thực phẩm, sản phẩm thực phẩm chức năng cần phải đăng ký các quảng cáo sản phẩm lên FDA trong vòng 30 ngày kể từ khi phân phối sản phẩm vào thị trường. Bao bì thực phẩm chức năng không đạt chuẩn sẽ bị từ chối nhập vào thị trường.

FDA Mỹ Phẩm

Theo thống kê của FDA, chất lượng mỹ phẩm hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân công ty bán hàng, và FDA không có chức năng đảm bảo mức độ an toàn.

Quy định là sản phẩm phải đã được bán lẻ tại Mỹ với tối thiểu doanh thu là 1000 USD mới được đăng ký. FDA

Xem chi tiết

.

Dịch vụ đăng ký FDA

Đăng ký FDA

Đăng ký doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu, phân phối sản phẩm sang thị trường Mỹ. Các nhóm sản phẩm cần đăng ký FDA: thực phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, dược phẩm, mỹ phẩm.

Văn phòng đại diện tại Mỹ

Cung cấp văn phòng đại diện tại Mỹ để hỗ trợ trong quá trình đăng ký và làm việc trực tiếp với FDA.

Tư vấn bao bì theo chuẩn FDA

Bao bì không theo tiêu chuẩn của FDA sẽ được xem là không phù hợp cho người tiêu dùng. Đối với các nhóm hàng như thiết bị y tế, bao bì không đạt chuẩn bị xem là vi phạm về quảng cáo.

Tư vấn quy trình sản xuất phù hợp theo chuẩn FDA

Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng các tiêu chuẩn của FDA trong quá trình sản xuất. Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị cho việc FDA đến thanh tra.

Liên hệ ngay để được tư vấn thủ tục FDA cho sản phẩm của bạn